Nộp tờ khai, nộp thuế qua mạng

Sử dụng chữ ký số Bkav CA để nộp tờ khai và nộp thuế qua mạng Internet.

Nộp tờ khai thuế qua mạng là việc các doanh nghiệp không phải đến trực tiếp cơ quan thuế để nộp tờ khai bằng giấy, mà chỉ cần kê khai trên máy vi tính của mình rồi gửi tờ khai đến cơ quan thuế thông qua mạng Internet. Nộp tờ khai thuế qua mạng là hình thức giao dịch điện tử được pháp luật quy định.

Nộp thuế qua mạng là việc các doanh nghiệp sử dụng tài khoản ngân hàng của mình để nộp tiền thuế vào ngân sách nhà nước thông qua Cổng thông tin điện tử của Cơ quan thuế. Giao dịch nộp tiền này sẽ được Ngân hàng xác nhận.

 


Ảnh minh họa

Chữ ký số là thông tin đi kèm dữ liệu nhằm mục đích xác định người chủ của dữ liệu đó. Chữ ký số đã được chứng minh đảm bảo về tính an ninh và được thừa nhận về pháp lý tương đương với con dấu và chữ ký của doanh nghiệp.

Pháp luật quy định, để nộp tờ khai và nộp thuế qua mạng, doanh nghiệp phải có chữ ký số do nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng cung cấp.

Bkav CA là nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng uy tín tại Việt Nam. Ngoài việc cung cấp chữ ký số, Bkav CA còn là nhà cung cấp dịch vụ TVAN. Đăng ký chữ ký số của Bkav CA, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tư vấn, cài đặt và kê khai thuế hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình sử dụng.

Bạn chưa có Chữ ký số? Đăng ký ngay hôm nay để hưởng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
 
Đánh giá website