Giới thiệu

Chữ ký số là gì?

 

Chữ ký số là thông tin đi kèm dữ liệu nhằm mục đích xác định người chủ của dữ liệu đó. Chữ ký số có thể hiểu như con dấu điện tử của người phát hành văn bản, tài liệu trong giao dịch điện tử. Chữ ký số ngoài việc sử dụng cho kê khai thuế qua mạng, có thể được sử dụng trong giao dịch điện tử khác như Hải Quan điện tử, giao dịch với Ngân hàng, Chứng khoán…

 


Bkav CA Token chứa chữ ký số

 

Tính an ninh của chữ ký số: Chữ ký số đã được chứng minh về mặt kỹ thuật đảm bảo an ninh, duy nhất và không thể giả mạo được. Chữ ký số được lưu trữ trong thiết bị đặc biệt (USB Token), bảo vệ bởi mật khẩu nên có mức đảm bảo an ninh cao.

 

Tính pháp lý của chữ ký số: Chữ ký số được thừa nhận về pháp lý tương đương với con dấu và chữ ký của doanh nghiệp.

 

Tại sao chọn Bkav CA?

 

Trong khuôn khổ Ngày An toàn thông tin 2011, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam - VNISA đã công bố kết quả bình chọn “Sản phẩm An toàn thông tin được người dùng ưa chuộng nhất”. Dịch vụ chữ ký số Bkav CA đã được bầu là dịch vụ chữ ký số tốt nhất năm 2011 do người dùng bình chọn.

 

Giao hàng miễn phí toàn quốc: Khi đăng ký chữ ký số Bkav CA, khách hàng sẽ được miễn phí giao chữ ký số và hồ sơ trên toàn quốc.

 

Hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp: Sử dụng chữ ký số Bkav CA, khách hàng sẽ luôn yên tâm bởi chính sách hậu mãi chuyên nghiệp và hỗ trợ nhanh chónh, mọi lúc, mọi nơi.

 

Khuyến mãi hấp dẫn: Bkav CA thường xuyên có chương trình khuyến mãi, giảm giá hoặc tặng phẩm cho khách hàng đăng ký mới hoặc gia hạn chữ ký số.

Bạn chưa có Chữ ký số? Đăng ký ngay hôm nay để hưởng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
 
Đánh giá website