Bkav IVAN - Bảo hiểm Xã hội điện tử

Bảng giá Bkav IVAN - phần mềm kê khai Bảo hiểm xã hội điện tử. Bkav IVAN kê khai online, đơn giản không cần cài đặt, không giới hạn số lượng lao động, an toàn dữ liệu với chữ ký số. Bkav IVAN giúp kê khai, ký, nộp và tra cứu Hồ sơ BHXH điện tử qua mạng Internet, được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Bkav.

Quý khách đặt mua phần mềm BHXH điện tử Bkav IVAN bằng cách nhấn vào nút "Đăng ký" bên dưới bảng giá để tiến hành điền các thông tin cần thiết. Nhận được đơn đặt hàng của quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ để hướng dẫn các thủ tục, thu hồ sơ và giao chữ ký số tận nơi cho quý khách. Chúng tôi miễn phí giao phần mềm trên toàn quốc và quý khách chỉ thanh toán tiền mặt sau khi nhận được phần mềm.

Bảng giá phần mềm Bkav IVAN (Dành cho Doanh nghiệp đã có Chữ ký số)


Gói dịch vụ

01 năm

02 năm

03 năm

Khuyến mãi

Tặng thêm 06 tháng

Tặng thêm 09 tháng

Tặng thêm 12 tháng

Tổng thời gian sử dụng

18 tháng

33 tháng

48 tháng

Phí dịch vụ Bkav IVAN

499,000

890,000

1,290,000

 

 

Đăng ký

 

Đăng ký

Đăng ký

 

Ghi chú:
- Báo giá có thể thay đổi mà không kịp báo trước.
- Phần mềm BHXH điện tử Bkav IVAN không chịu thuế VAT theo quy định của nhà nước (vẫn có hóa đơn VAT).
- Báo giá chưa bao gồm phí mua Chữ ký số. Doanh nghiệp có thể sử dụng bất kỳ Chữ ký số của nhà cung cấp nào hoặc sử dụng Chữ ký số đang kê khai Thuế, Hải quan, … Nếu chưa có Chữ ký số, Doanh nghiệp phải mua mới, tham khảo thêm bảng giá đăng ký mới Chữ ký số Bkav CA.
- Xem thêm hồ sơ đăng ký phần mềm BHXH điện tử Bkav IVAN tại đây.

 

  CÁC TÍNH NĂNG TRÊN BKAV IVAN 2.0

 

Kê khai online, đơn giản, không cần cài đặt

Kê khai, ký, nộp và tra cứu Hồ sơ BHXH điện tử hoàn toàn online, sử dụng các trình duyệt web phổ biến như Chrome, FireFox, IE… không phải cài đặt phần mềm, có thể sử dụng hầu như ở bất cứ máy tính nào, ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào (*).

 

Đăng nhập Bkav-ivan

 

Hướng dẫn trực quan

Hướng dẫn trực quan ngay trên giao diện thông qua các placeholder (1) và các tooltip (2). Các nội dung hướng dẫn được biên tập từ các nội dung hướng dẫn lập trong Quyết định 959/QĐ-BHXH và các phụ lục, giúp việc kê khai, nhập liệu được dễ dàng, đúng ý nghĩa và yêu cầu của BHXH.

 

Cảnh báo khi dữ liệu nhập chưa đúng quy định của BHXH

 

Tính năng kiểm tra, cảnh báo khi dữ liệu nhập chưa đúng quy định của BHXH, giúp giảm thời gian xử lý Hồ sơ, giảm số lần Hồ sơ bị BHXH từ chối do sai sót.

 

quản lý hồ sơ Bkav-ivan


Nhập liệu nhanh chóng

 

Hỗ trợ việc nhập thông tin các tờ khai được nhanh chóng, chính xác, giảm tối đa các thao tác thực hiện: Gợi ý dữ liệu đã nhập, tự động điền thông tin về người lao động theo cơ sở dữ liệu của BHXH…

 

Thao tác nghiệp vụ đầy đủ, nhanh chóng và đơn giản

 

Tính năng kiểm tra, cài đặt tự động môi trường hỗ trợ ký điện tử ngay trên các trình duyệt, giúp việc ký và gửi Hồ sơ được nhanh chóng, đơn giản. Hỗ trợ tạo Hồ sơ BHXH bằng việc import dữ liệu từ các hệ thống quản lý nhân sự khác.

tùy chỉnh Bkav-ivanTính năng Tạo mới, Sửa, Xóa, Phục hồi, Xem lịch sử, Xem chi tiết đối với từng Hồ sơ BHXH.

Tự động tạo các tờ khai cần có tương ứng với từng loại Hồ sơ BHXH.

Tính năng Thêm, Sửa, Xóa, Tải về đối với từng Tờ khai hoặc File đính kèm trong Hồ sơ BHXH.


xuất hình ảnh Bkav-ivan


Tự động chuyển đổi định dạng file đính kèm

Hỗ trợ upload file đính kèm với nhiều định dạng phổ biến, tự động chuyển đổi định dạng các file đính kèm thành các định dạng theo quy định của BHXH: Tự động chuyển đổi các file có phần mở rộng *.jpg; *.jpeg và *.png thành *.docx; tự động chuyển đổi các file *.xls/*.doc sang file có định dạng *.xlsx/*.docx, giữ nguyên tên file ban đầu.


thời gian thực Bkav-ivan


Cập nhật thông tin theo thời gian thực

Tra cứu chi tiết tình trạng, kết quả xử lý Hồ sơ BHXH theo thời gian thực. Nhận thông báo ngay khi có kết quả xử lý Hồ sơ BHXH qua SMS, Email.

Bkav-ivan


Quản lý thông tin Lao động trực tuyến

Tính năng Quản lý Lao động và Đối tượng tự đóng, cho phép lưu và sử dụng lại các thông tin về 1 lao động (**) như ngày tháng năm sinh, nơi cấp giấy khai sinh, địa chỉ cư ngụ, địa chỉ liên hệ… giúp giảm thời gian nhập thông tin về lao động trong các lần tiếp theo báo tăng, báo giảm, điều chỉnh đóng… Tính năng Xem, Sửa, Xóa, Import, Export danh sách lao động, đối tượng tự đóng. Tính năng Tìm kiếm, Thêm, Bớt một hoặc nhiều lao động vào tờ khai một cách nhanh chóng, tiện lợi.


Bkav-ivanTrực quan, dễ sử dụng

Tính năng Xem và In ấn trực tiếp tờ khai, file đính kèm từ website của Bkav IVAN 2.0 mà không cần phải tải về máy. Tính năng Lọc, tìm kiếm theo một hoặc nhiều tiêu chí đối với Hồ sơ hoặc Lao động. Ghi nhớ các điều kiện tìm kiếm ở lần sử dụng tiếp theo. Tính năng gợi ý khi tìm kiếm. Tính năng tự đặt lại mật khẩu với USB Token Chữ ký số.


Bkav-ivan


Chú thích:
(1): Placeholder: là phần văn bản mờ trong các ô nhập liệu, cung cấp thêm thông tin, giúp người dùng biết cần phải nhập dữ liệu gì

(2): Tooltip: là các đoạn văn bản nhỏ, hiện lên mỗi khi người dùng di chuyển chuột lên trên 1 đối tượng, giúp người dùng biết đối tượng này là gì, dùng để làm gì…

(*): Yêu cầu máy tính đã cài đặt môi trường hỗ trợ ký điện tử và có kết nối Internet. Việc cài đặt môi trường chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất bằng phần mềm BkavCA Signer Plugin (BSP) - Công cụ ký điện tử của Bkav hoặc đã được cài đặt tự động nếu sử dụng Chữ ký số của BkavCA (thông qua phần mềm BkavCA Token Manager (BTM) - Phần mềm quản lý CKS)

(**): Hữu dụng khi chưa có kết nối với CSDL về lao động của BHXH.

 
Đánh giá website