Thủ tục hải quan điện tử và những điều cần biết

Thứ hai 06/07/2015 lúc 21:30

Bên cạnh thuế và các công việc hành chính, một lĩnh vực khác cũng khiến nhiều người không khỏi bận tâm đó chính là khai báo thủ tục hải quan hàng hóa. Với số lượng hàng hóa nhiều và tràn ngập như hiện nay thì các cơ quan hải quan đã phải làm việc rất vất vả với hàng trăm hay hàng ngàn bộ hồ sơ khai báo mỗi ngày, một áp lực khá lớn cho các người nộp văn bản và người xử lý văn bản. Chính vì thế mà mà cơ quan Nhà Nước đã quyết định cho phép khai báo thủ tục hải quan điện tử dưới sự chứng thực văn bàn bằng chữ ký số. Bạn có thể sử dụng bất kỳ nhà cung cấp nào để đăng ký dịch vụ chữ ký số cho mình, tuy nhiên bạn sẽ có thể nhận được chăm sóc khách hàng tốt nhất khi đến với dịch vụ chữ ký số Bkav của đại lý chúng tôi.

Thủ tục hải quan điện tử

Tại sao nên làm thủ tục hải quan điện tử?

Chúng ta đều biết rằng hàng hóa muốn được nhập vào hay xuất đi bắt buộc phải qua khai báo và nộp thuế hải quan mới có thể được cấp giấy phép lưu chuyển, nhưng vơi số lượng hàng hóa chuyển đi nhiều như hiện nay thì việc chờ đợi cũng như sai sót là điều khó có thể tránh khỏi. Thủ tục hải quan không hề đơn giản vì nó bao gồm rất nhiều loại văn bản giấy tờ, chỉ một sai sót nhỏ chúng ta phải mang về khắc phục ngay lập tức nếu không hàng hóa sẽ không được thông quan và đối với các doanh nghiệp đó là một tổn thất khá lớn nếu như hàng bị trể tiến độ giao hàng. Việc khai báo thủ tục hải quan điện tử sẽ dễ dàng hơn rất nhiều và đặc biệt là bạn có thể thực hiện ngay tại văn phòng mà không cần phải ra ngoài. Việc nhận phản hồi cũng sẽ thông qua môi trường internet do đó bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho việc chờ đợi và xét duyệt hồ sơ.

Khai báo thủ tục hải quan điện tử cần phải có một chữ ký số được cấp phép chính thức từ bộ TT&TT và chữ ký số Bkav hoàn toàn có đủ tiêu chuẩn để giúp bạn thực hiện điều ấy. Việc khai báo thủ tục hải quan điện tử còn giúp được các cơ quan hải quan dễ dàng hơn trong việc quản lý của mình, đặc biệt là ngăn chặn được tình trạng gian lận của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Khai báo chuyên nghiệp với phần mềm thủ tục hải quan điện tử Bkav.

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp có thể dễ dàng thực hiện việc khai báo của mình Bkav đã phát triển thêm nhiều phần mềm đính kèm trong đó có cả phần mềm khai báo hải quan điện tử, với phần mềm này bạn có thể dễ dàng khai báo ở bất kỳ đâu và nơi nào mà không bị hạn chế về thời gian. Và đặc biệt là bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí khi đăng ký dịch vụ chữ ký số Bkav.

Có hai cách để đăng ký:

-Trực tiếp gọi qua sớ: 0985.591.465.

-Đăng ký online qua website: chukysobkav.com./ bảng giá/ đăng ký/ điền thông tin vào form điện tử.

Các tin khác

Bạn chưa có Chữ ký số? Đăng ký ngay hôm nay để hưởng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
 
Đánh giá website