Quản lý thông tin an toàn tốt hơn với chữ ký số Bkav

Thứ ba 30/06/2015 lúc 23:03

Chữ ký số Bkav là chữ ký số được nhiều người đánh giá là chữ ký số tốt nhất hiện nay. Và bạn hoàn toàn có thể tự mình trải nghiệm điều đó khi sử dụng công cụ này cho việc quản lý doanh nghiệp của mình. Mặc dù đã xuất hiện cách đây đã nhiều năm nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu được hết tầm quan trọng của chữ ký số trong đời sống. Và đó chính là lí do vì sao trong bài viết này chúng ta sẽ đề cập đến vấn đề này. Làm thế nào mà chữ ký số Bkav giúp chúng ta có thể bảo mật được thông tin của mình.

Chữ ký số Bkav, giải pháp bảo mật thông tin an toàn nhất hiện nay

Chữ ký số Bkav là dịch vụ chữ ký số được cung cấp bởi nhà cung cấp Bkav và đã được bộ TT&TT cấp phép hoạt động đã nhiều năm tuy nhiên điều khiến dịch vụ này trở nên nổi bật hơn so với các dịch vụ của các nhà cung cấp khác chính là mức độ hiệu quả ứng dụng mà nó mang đến cho đời sống thực tế,

Nhà cung cấp Bkav là một thương hiệu nổi tiếng ở nước ta về các giải pháp chuyên về bảo mật thông tin và đã cho ra đời nhiều phần mềm hữu ích. Vì thế sẽ không có gì lạ nếu như Bkav trở thành gương mặt thân quen với người tiêu dùng qua việc kết hợp chữ ký số với các phần mềm hỗ trợ của mình. Thực tế đã cho thấy rằng Bkav đã hoàn toàn thành công trong việc chinh phục người tiêu dùng.  Bởi những tiện ích mà dịch vụ chữ ký số Bkav mang đến không chỉ giúp người dùng giải quyết triệt để các vấn đề trong công việc của họ mà còn giúp họ tiết kiệm được nhiều công sức hơn trong việc ứng dụng chữ ký số của mình.

Tiêu biểu chúng ta có thể thấy qua phần mềm khai báo thuế chuyên nghiệp TVAN, không chỉ

Đăng ký sử dụng chữ ký số Bkav có những lợi ích nào?

giải quyết được tình trạng nghẽn mạng mà còn góp phần hỗ trợ tối đa cho việc khai báo thuế của người dùng. Phần mềm còn tích hợp chức năng liên lạc trực tiếp với bộ phận kỹ thuật giúp người dùng mau chóng có thể khắc phục được sự cố không mong muốn, ngoài ra có chức năng kết nối giúp người dùng nhận kết quả phản hồi trực tiếp qua sms mang lại sự tiện dụng tối đa nhất co thể.

-Được khuyến mãi thêm thời hạn sử dụng từ 03 đến 09 tháng.

-Được miễn phí sử dụng phần mềm miễn phí 01 năm.

-Được hỗ trợ 24/7 miễn phí.

-Có thể đăng ký online trực tuyến không cần phải ra ngoài.

Thông tin liên lạc:

 Qúy khách hàng và doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký dịch vụ chữ ký số Bkav xin vui lòng gọi qua số: 0985.591.465.

Các tin khác

Bạn chưa có Chữ ký số? Đăng ký ngay hôm nay để hưởng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
 
Đánh giá website