Khắc phục rủi ro bảo mật thông tin với chữ ký số Bkav CA

Thứ sáu 03/04/2015 lúc 16:13

Được đánh giá là công cụ bảo mật thông tin hiệu quả nhất hiện nay, chữ ký số đã và đang trở ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi những tiện ích đáng kể mà nó mang đến. Đặc biệt là với công cụ này , người dùng hoàn toàn có thể tránh được nhiều rủi ro không mong muốn trong việc truyền thông tin trực tuyến của mình đồng thời cũng nâng cao được hiệu quả năng suất làm việc giúp cho các tác nghiệp diễn ra được thuận lợi hơn. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một công cụ hiệu quả giúp cho việc quản lý doanh nghiệp được nhanh hơn, tối ưu hơn thì chữ ký số Bkav CA chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn trong việc này.

Chữ ký số bkav

Ảnh: Chữ ký số bkav


Chữ ký số Bkav ca và những lợi ích đáng kể trong việc quản lý tác nghiệp.


Chúng ta đều thừa nhận rằng internet chính là môi trường truyền thông tin nhanh nhất hiện nay, chỉ với vài giây ngắn ngủi thông tin của chúng ta đến nơi theo như yêu cầu. Chính vì lí do đó nếu như các công văn hay văn bản hành chính quan trọng của chúng ta đều được truyền theo hình thức này tin chắc rằng sẽ là sự tối ưu nhất vì:

 

  • Thời gian xử lý nhanh chóng, có thể nộp ngay trực tiếp mà không cần phải ra ngoài.

 

  • Không còn phải chờ đợi xin chữ ký và dấu mộc nhưlúc trước mà có thể nhận được chữ ký nhanh chóng ngay lập tức.

 

  • Tiết kiệm được chi phí in ấn, đi lại và không gian lưu giữ văn bản giấy tờ.

 

  • Đính chính sửa sai nhanh chóng.

 

 

Và vấn đề đặt ra đó làm thế nào để các văn bản điện tử chúng ta gửi đi có hiệu lực pháp lý như văn bản giấy thông thường. Chính vì lí do đó mà chữ ký số đã ra đời và với những ưu điểm của mình chữ ký số đã chính thức được thừa nhận về mặt pháp lý tương đương. Như vậy chỉ với việc sử dụng chữ ký số Bkav ca chúng ta sẽ hoàn toàn có nhận được những lợi ích tối ưu nhất mà môi trường internet trong việc truyền thông tin hằng ngày.

 

Những ưu điểm nổi bật của chữ ký số Bkav CA.


Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số uy tín, Chữ ký Bkav Ca có đầy đủ những yếu tố để được pháp luật thừa nhận về mặt lý khi ký kết trên các văn bản như:

 

  • Không thể giả mạo hay cố ý tạo ra chữ ký tương tự.

 

  • Không thể sửa đổi bất cứ thông tin sau khi gửi thông tin.

 

  • Không thể phủ nhận một khi đã gửi thông tin.


Đăng ký dịch vụ chữ ký số Bkav CA uy tín ở đâu?


Qúy khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký dịch vụ chữ ký số Bkav ca xin hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline: 0985 591 465.

 

Xem thêm> Bảng giá chữ ký số Bkav

Các tin khác

Bạn chưa có Chữ ký số? Đăng ký ngay hôm nay để hưởng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
 
Đánh giá website